Các tiện ích của chung cư HD Mon City Hải Đăng Mỹ Đình được đánh giá là đồng bộ mang lại sự thoải mái cho tất cả các cư dân.

Ở trong giai đoạn một của dự án,với tiện ích đầu tiên là hai tầng trung tâm thương mại của hai blog nhà CT1A- CT1B chung cư HD Mon City Hải Đăng Mỹ Đình sẽ đảm bảo được nhu cầu sử dụng,nghỉ ngơi,cũng như giải trí của các cư dân sinh sống trong quần thể dự án.

Tiện ích về mua sắm

Tiện ích Trung Tâm Thương Mai Sầm Uất

Tiện ích Trung Tâm Thương Mại Sầm Uất

Tiện ích đầu tiên phải nhắc đến đó chính là khu mua sắm,trong tương lai khu mua sắm của chung cư HD Mon City Hải Đăng Mỹ Đình sẽ là nơi quy tụ rất nhiều các gian hàng của các thương hiệu nổi tiếng trong và ngoài nước phục vụ cho nhu cầu của tất cả các khách hàng khó tính nhất đặc biệt là chị em phụ nữ.

Tiện ích về Spa và Bể bơi

Tiện ích Spa củ chung cư HD Mon City

Tiện ích Spa của chung cư HD Mon City

Tiếp theo không thể không nhắc đến là các tiện ích về dịch vụ như Spa cũng được tích hợp một cách hoàn hảo.Bể bơi trong nhà ở giai đoạn 1 chúng tôi cũng đang trong quá trình setup và cũng sẽ được đưa vào sử dụng.Khi sang đến giai đoạn hai của dự án bể bơi trong nhà và bể bơi ngoai trời đều được tích hợp đầy đủ cho cư dân.

Tiện ích về bể bơi

Tiện ích về bể bơi

Tiện ích về trường học

Tiện ích Trường Mầm Non HD Mon City

Tiện ích Trường Mầm Non HD Mon City

Ngoài ra nỗi lo lắng của các gia đình có con nhỏ cũng được giải quyết hoàn toàn khi trong các tiện ích của chung cư HD Mon City Hải Đăng chúng tôi cũng thiết kế khu vực riêng cho nhà trẻ mẫu giáo được đào tạo theo chuẩn quốc tế tạo nên môi trường phát triển cực kỳ tốt cho các mầm non tương lai của đất nước.

0915319669
Sự kiện nổi bật
Video Dự án
Đăng ký mua căn hộ