Nội thất Chung cư HD Mon City Hải Đăng được thiết kế theo phong cách hiện đại, sang trọng.

Đầu tiên khi đến nhà phòng khách là nơi đầu tiên bạn bè cũng như người thân đến chơi thăm nhà đặt chân đến.Cho nên thiết kế phòng khách sao cho đẹp mắt cũng như tạo lên những điểm nhấn mang đậm phong cách của chủ nhà đó là điều quý gia chủ mong muốn.Vì thế chung cư HD Mon City Hải Đăng chúng tôi sẽ gợi ý một số nội thất giúp quý vị có thêm những sự lựa chọn của mình.

Phòng Khách Chung Cư HD Mon

Phòng Khách Chung Cư HD Mon

Ở trong phòng khách này chúng tôi lấy nội thất có gam màu xanh đem lại sự mát mẻ kết hợp với màu trắng thuần khiết tạo lên không gian xanh mát cho căn hộ,thiết kế mẫu này hợp với đa phần khách hàng đặc biệt các cặp vợ chồng trẻ.

Nội thất phòng khách

Nội thất phòng khách

Khu Vực Bếp Ăn

Khu Vực Bếp Ăn

Về khu vực bếp ăn vơi thiết kế chuẩn châu âu Được các kiến trúc sư hàng đầu lựa chọn màu cũng như bố trí các vận dụng phù hợp với từng căn hộ.Thì phòng bếp cực tiện lợi với những gam màu ấm tạo sự ấm cúng cho gian bếp của bạn.

Phong Ngủ Tiện Nghi Và Đầy Ánh Sáng

Phong Ngủ Tiện Nghi Và Đầy Ánh Sáng

Phòng ngủ được thiết kế hoàn toàn thu hút được ánh nắng cũng như thông khí và thoáng gió tạo sức khỏe tốt cho quý gia chủ.Những gam màu ấm tạo lên sự sang trọng cho phòng ngủ,giúp quý gia chủ thấy thoải mái và là nơi nghĩ ngơi sau một ngày làm việc mệt mỏi.

1.8 1.9 1.10 1.11 wc10000 (2)

0915319669
Sự kiện nổi bật
Video Dự án
Đăng ký mua căn hộ