Sắp hội ngộ các đại gia Bất động sản tại Hà Nội

Lần đầu tiên được tổ chức với hàng chục doanh nghiệp bất động sản danh tiếng hứa hẹn sẽ mang đến nhiều dự án được quan tấm nhất trên thị trường để giới thiệu tới đông đảo khách hàng trong khuôn khổ Hộ trợ triển lãm BĐS Việt Nam năm 2015 tại Cung Triển Lãm Kiến trúc và Quy hoạch Xây dựng Quốc Gia Hà Nội.

Hội Chợ Triển Lãm Bất Động Sản

Hội Chợ Triển Lãm Bất Động Sản

Bắt đầu tư ngày 31/7 đên 2/8, Hiệp hội BĐS Việt Nam, Hội mô giới BĐS Việt Nam sẽ phối hợp tổ chức Hội chợ triển lãm BĐS lần thứ nhất tại đường Đỗ Đức Dục, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Đây được cho là nơi mang đến cho khách hàng có nhu cầu mua nhà những thông tin chính xác và sở hữu bđs chất lượng và uy tín hàng đầu Việt Nam. Hội chợ đã thu hút rất nhiều chủ đầu tư có uy tín trên thị trường đến để trưng bày và giới thiệu sản phẩm đang được rất nhiều người quan tâm. Hội chợ còn quy tụ rất nhiều sàn giao dịch bất động sản chuyên nghiệp có chất lượng trên thị trường.

Hộ chợ triển lãm bất động sản năm 2015, người tiêu dùng sẽ được tận mắt chứng kiến toàn cảnh hoạt động của thị trường BĐS Hà Nội. Với tất cả các dự án cao cấp như Park Hill, Goldmark City, Mon City, Hòa Bình Green City, Tràng An Complex, 106 Hoàng Quốc Việt, HD Mon City, Thăng Long Victory, Hải Đăng City…Ngoài ra các dự án nhà ở xã hội đều được các chủ đầu tư lớn giới thiệu như GP Invest, Hải Phát, Phúc Hà…

Triển Lãm Bất Động Sản

Triển Lãm Bất Động Sản

Tại hội chợ có sự tham gia của các sàn giao dịch bđs là thành viên của Hội mô giới bđs Việt Nam như, Đất Xanh, Maxland, STDA, Phú Quý Land, Vicland…sẽ có rất nhiều chương trình mở bán và bốc thăm trúng thưởng tại dự án với nhiều phần quà hấp dẫn..

Đến với hội chợ khách hàng sẽ được tiếp cận dễ dàng đến sản phẩm cũng như tìm hiểu, lựa chọn, so sánh đa dạnh tất cả các loại hình bđs khách, Ngoài ra sẽ được đội ngũ từ các chủ đầu tư hỗ trợ tận tình và chuyên nghiệp hơn bao giờ hết.

Thị trường bđs năm 2015 bắt đầu bước vào vòng quay mới, chu kỳ phát triển mới cùng hàng loạt các chính sách hỗ trợ được sửa đổi và ban hành, vấn đề nóng nhất hiện nay là bảo lãnh ngân hàng cho từng dự án. Như vậy sẽ giúp ích cho khách hàng đảm bảo quyền lợi tránh rủi ro. Tại đây những chuyên gia hàng đầu VN về BĐS các bên liên quan sẽ giải đáp thắc mắc cho các chủ đầu tư cũng như khách hàng.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0915319669
Sự kiện nổi bật
Video Dự án
Đăng ký mua căn hộ