Hội chợ Triển Lãm Bất Động Sản Việt Nam

Hội chợ triển lãm bất động sản việt nam lần đầu tiên là hoạt động nhằm thúc đẩy thị trường phát triển lành mạnh và bền vừng cũng như tăng tính kết nối giữa người mua và người bán.

Hội chợ bất động sản

Hội chợ bất động sản

Hội chợ bắt đầu từ ngày 31/7 – 2/8 tới sẽ được tổ chức Lần thứ nhất 2015. Đây được cho là hoạt động nhằm thúc đẩy thị trường phát triển lành mạnh, bền vững cũng như tăng tính kết nối giữa người mua và người bán. Hội chợ sẽ có tham gia của nhiều doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực BĐS cũng như liên quan đến lĩnh vực này. Quy mô hơn 100 gian hàng được tham gia, đây sẽ là nơi để các doanh nghiệp giới thiệu quảng bá hình ảnh của mình cũng như sản phẩm BĐS, phát triển thương hiệu, kết nối xúc tiến đầu tư.

Tại hội chợ các loại hình từ nhà ở xã hội, nhà ở thương mại giá rẻ đến trung, cao cấp, liền kề, biệt thự cũng sẽ được các chủ đầu tư lựa chọn để giới thiệu đến người tiêu dùng. Đặc biệt tiêu biểu có một số dự án tham gia như, Imperia Garden, Goldmark City, Chung Cư Mon City

Ngày 31/7 khách hàng sẽ được tiếp cận với các đơn vị mô giới, sàn giao dịch BĐS chuyên nghiệp như Liên minh các sàn giao dịch Bất động sản G5, STDA, MBland, Hội quán Bất Động Sản…để được nghe tư vấn. Ngoài ra tại hội chợ khách hàng còn có thể tham khảo các sản phẩm về vật liệu xây dựng và các đồi nội ngoại thất, các vật dụng liên quan đến bất động sản. Được tiếp cận với các gói tín dụng lãi suất hấp dẫn từ các ngân hàng hàng đầu Việt Nam.

Thị trường Bất động sản năm 2015 đang trong quá trình bước vào chu kỳ phát triển mới cùng hàng loạt chính sách được sửa đổi bổ sung nhằm nâng cao bảo vệ người tiêu dùng.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0915319669
Sự kiện nổi bật
Video Dự án
Đăng ký mua căn hộ