Dự án chung cư Mon city- dự án cao ốc xanh Hà Nội

Dự án chung cư Mon city đã được khởi công từ năm 2015 và đang trong giai đoạn thi công 1- từ năm 2015 đến năm 2017, là một trong những dự án cao ốc mang đến cho các hộ gia đình những lợi ích tối đa về không gian sống sạch phức hợp trong thời gian tới.

Công trình là dự án chính của chủ đầu tư Công ty cổ phần đầu tư địa ốc Hải Đăng- HD Mon, trong giai đoạn 2015-2020. Được biết, HD Mon là công ty địa ốc luôn hoạt động với mục tiêu mang lại giá trị sống với các dịch vụ tốt nhất cho cư dân. Dự án chung cư HD Mon đã thể hiện rất rõ mục tiêu này.

 

Nằm trên diện tích hơn 7ha, tại vị trí có giá bất động sản cao nhất nhì thành phố Hà Nội, dự án Mon city- Mỹ Đình vẫn không chạy theo xu hướng chung là xây dựng cao ốc trên hầu hết diện tích, mà bố trí hợp lý để vừa xây dựng không gian sống vừa kết hợp xây dựng không gian cảnh quan và các tiện ích phục vụ cư dân.

Với con số ấn tượng: 50% diện tích ( tương đương gần 14.000 m2 cho diện tích cây xanh và 12.500m2 diện tích giao thông đi lại) trong tổng số diện tích đất bằng là hơn 7ha phục vụ cho không gian sống xanh, chung cư Mon city – Mỹ Đình xứng danh là dự án cao ốc xanh giữa lòng thành phố.

Dự án chung cư Mon City

Lựa chọn căn hộ tại chung cư Mon city- Mỹ Đình, gia đình bạn sẽ được hưởng các tiện ích bậc nhất về 1 không gian sống phức hợp trong một đô thị hiện đại với vị trí chiến lược. Trẻ em sẽ được phát triển toàn diện trong một môi trường gần gũi với thiên nhiên, hưởng các cơ hội giáo dục tốt nhất với các chuyên gia trong nước và nước ngoài, phát triển thể chất với chất lượng chăm sóc sức khỏe đến từ bệnh viện Hồng Ngọc.

Gia đình bạn cũng không phải lo về  giá bất động sản quá cao. Với mục tiêu là tất cả cư dân có nhu cầu đều chọn được không gian sống tốt nhất, dự án chung cư HD Mon xây dựng linh hoạt với các căn nhà có diện tích khác nhau, từ 78- 174.8 m2 phù hợp với nhu cầu của nhiều nhóm khách hàng.

Dự án chung cư Mon City

Đánh giá chung, trong giai đoạn tới, 2015-2020, dự án chung cư Mon city thực sự sẽ có chỗ đứng xứng tầm trong giới bất động sản. Đến HD Mon đăng ký mua nhà để có được môi trường sống tốt nhất cho gia đình và nhận các ưu đãi lớn từ chủ đầu tư dự án cho những cư dân trẻ tại thành phố mới này.

Không có tag nào cả

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0915319669
Sự kiện nổi bật
Video Dự án
Đăng ký mua căn hộ