Giới nhà giàu Thủ Đô đầu tư căn hộ cao cấp cho thuê

Xu hướng năm 2015 nổi bật trên thị trường bất động sản bởi giới nhà giàu đầu tư căn hộ cao cấp để cho thuê vì 2 lý do khiến thị trường này càng phát triển là bởi lợi tức thuê ổn định và sự kỳ vọng vào giá bất động sản tiếp tục tăng.

Căn Hộ Cao Cấp Cho Thuê

Căn Hộ Cao Cấp Cho Thuê

Ở Thủ Đô Hà Nội những đô thị lớn thì thị trường này lại càng có cơ hội để phát triển vì dân số ở Hà Nội lên tới 7 triệu người cùng với chất lượng cuộc sống và thu nhập ngày càng tăng, dân số trẻ gia tăng sẽ tạo nên nguồn cầu lớn tại thị trường BĐS mà còn tạo ra nhiều cơ hội kinh doanh ổn định và đặc biệt là những căn hộ cho thuê. Tại các khu nhà cao cấp thì càng thu hút những người trẻ thành đạt và một lượng người nước ngoài muốn thuê căn hộ cao cấp để ổn định cuộc sống.

Theo savills Việt Nam đưa ra nghiên cứu thị trường Hà Nội quý 1 năm 2015 với nhu cầu thuê căn hộ tăng cao so với năm ngoái là 18% đạt 3.5580 căn hộ từ hơn 40 dự án, phần lớn ở khu trung tâm thành phố. Số căn hộ cho thuê tiếp tục diễn biết tốt.

6 tháng đầu năm, FDI vào Hà Nội tiếp tục được tăng lên và đạt khoảng 500 triệu USD. Nguồn khách thuê từ các nước Châu Á như Hà Quốc, Nhật, Sing tăng lên rất nhiều do FDI tăng. Các tập đoàn đa quốc gia đang dịch chuyển từ China sang Việt Nam như LG, Lotte, Samsung…do vậy lượng chuyên gia từ các nước này sang VN làm việc tăng lên rất nhiều.

Dòng tiền đổ mạnh vào BĐS tốc độ tăng trưởng tín dụng 6 tháng qua là 11% cao gấp đôi mức chung của nền kinh tế, đặc biệt là phân khúc cao bởi tỷ lệ giao dịch thành công 6 tháng qua là áp đảo phân khúc nhà giá rẻ. Hang chục nghìn căn hộ cao cấp được bán ra và được các nhà đầu tư săn đó như dự án Chung Cư Mipec Riverside, Chung Cư HD Mon City, Chung Cư Goldmark City

Nắm bắt được tâm lý của khách hàng rất nhiều chủ đầu tư dự án căn hộ cao cấp đã áp dụng với các gọi nội thất và tư vấn nội thất hấp dẫn đối với các nhà đầu tư để hỗ trợ công tác cho thuê.

Ông Matthew Powell giám đốc Savills cho biết  hiện tại dự án khu vực Hồ Tây và Mỹ Đình khách thuê căn hộ nhiều nhất, lượng phòng chiếm tới 30% và cũng là khu vực được ưa thích nhất của người nước ngoài vì có môi trường trong lình và giá cả hợp lý

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0915319669
Sự kiện nổi bật
Video Dự án
Đăng ký mua căn hộ