Bất động sản Hà Nội khách ngoại tỉnh đổ xô đi mua

Theo thống kê hơn 50% khách hàng ngoại tỉnh muốn mua Bất Động Sản Hà Nội và đa phần là những gia đình trẻ muốn ra ở riêng hoặc lập nghiệp tại Hà Nội

Khách ngoại tỉnh mua BĐS

Khách ngoại tỉnh mua BĐS

Theo ông Phạm Thanh Hưng – Phó chủ tịch hội đồng quản trị của CenGroup nhìn nhận, thị trường đang phục hồi một cách rõ nhất từ trước đến nay, khi thị trường rơi vào khủng hoảng năm 2011 thì hiện tại đang là giai đoạn mới và bản thân khách hàng tham gia là những người có nhu cầu về nhà ở thực sự lên tới 90%.

Thống kê cho thất nhu cầu mua nhà của khách ngoại tỉnh chiểm tới 50%. Đều hướng tới mua căn hộ để cho con em tiện đi học cũng như lập nghiệp tại thành phối. Và đặc biệt tôi tin răng cứ mỗi trưởng phòng tại một quận huyện nào đó thì đều sở hữu 1 bất động sản Hà Nội. Nhân viên kinh doanh của cty chúng tôi đều khai thác danh sách khách hàng làm trong các cơ quan đoàn thể của nhà nước để chăm sóc.

Dự Án Mon City

Dự Án Mon City

Hiện nay nhu cầu nhà ở rất cao được thể hiện qua các đợt mở bán vừa qua. Vinhomes Times City đã có hơn 400 căn hộ được giao dịch thành công, Goldmark City giai đoạn 3 giao dịch thành công 300 căn hộ, Imperia Garden giao dịch lên tới 400 căn trong vòng 15 ngày. Một số dự án đang trong quá trình hình thành nhưng rất được nhiều khách hàng quan tâm đăng ký đặt mua như: Mon City (Chung Cư HD Mon City)…

Trong năm 2015 được nhận định thu nhập của người dân Việt Nam dang tăng nhưng tấc độ tăng trưởng không nhanh trong khi đó giá cả theo mặt bằng chung của thế giới là tăng nhanh hơn. Việc áp dụng công nghệ tiên tiến và khoa học kỹ thuật làm giảm tối thiểu giá thành của bđs còn hạn chế như thế cần phải áp dụng những công nghệ tiên tiến vào bđs.

Cũng theo ông Hưng để người tiêu dùng mua được đúng giá trị thực của căn hộ thì các doanh nghiệp phải tăng cường áp dụng tối đa công nghệ tiên tiến nhất để giảm chi phí giá thành cho người mua.

Chính phủ đã có nhiều chủ trương tạo điều khiện cho người lao động có cơ hội có nhà, triển khai loại hình nhà ở xã hội, và đưa người lao động tiếp cận gói tín dụng để người dân có cơ hội mua mức giá phù hợp.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0915319669
Sự kiện nổi bật
Video Dự án
Đăng ký mua căn hộ